GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU WEBIOTECH

Câu chuyện Webiotech:

Webiotech được ghép bởi các từ: We (chúng tôi) , biology (sinh học) và technology (công nghệ). Webiotech có hàm nghĩa “Chúng tôi là công nghệ sinh học”. Nếu như công nghệ sinh học được ví như một “phép màu” thì sự thấu hiểu, gắn kết, sẻ chia của cả cộng đồng (we) sẽ là cánh tay biến phép màu ấy thành sự thật và nối dài những giá trị tốt đẹp ấy. Đó cũng chính là nhhững giá trị tốt đẹp vì lợi ích cộng đồng mà Webiotech muốn hướng tới:

Nước giặt sinh học Webiotech

Lịch sử hình thành thương hiệu

Webiotech là nhãn hàng của công ty cổ phần tổng công ty Vinahan E&C bao gồm các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh trong gia đình được sản xuất bằng công nghệ sinh học. Sau một thời gian dài nghiên cứu, Webiotech ra mắt sản phẩm đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 đúng lúc dịch bệnh Covid 19 ở Việt Nam và thế giới diễn biến phức tạp. Bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, các sản phẩm công nghệ sinh học Webiotech đã từng bước chinh phục thị trường tiêu dùng Việt và có những bước phát triển vững chắc. Đặc biệt tháng 4 năm 2021, tròn 01 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên nhãn hàng Webiotech được vinh danh top 100 thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng.

 

Sứ mệnh & Tầm nhìn của Webiotech

Nhãn hàng WEBIOTECH mong muốn trở thành thương hiệu nước giặt công nghệ sinh học hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tẩy rửa chất lượng và an toàn trên cơ sở kết hợp công thức sinh học và công thức hóa học.

Webiotech không ngừng nỗ lực để đem tới cho người tiêu dùng không chỉ những sản phẩm an toàn chất lượng mà hơn hết là những trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt nơi niềm tin và sự sẻ chia trở thành những giá trị cốt lõi gắn kết cộng đồng.

Với sự tôn trọng, sáng tạo và tận tâm, Webiotech đang và sẽ từng bước khẳng định vị thế của một nhãn hàng tẩy rửa công nghệ sinh học chất lượng cao và an toàn không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn mình hội nhập quốc tế trong một thế giới ngày càng phát triển về phạm vi kết nối và toàn cầu hóa.

Phát triển sản phẩm và phát triển con người luôn là ưu tiên hàng đầu

Với quan điểm “sản phẩm tốt là nền tảng tiên quyết đem tới những cảm xúc tích cực” nhãn hàng Webiotech luôn ưu tiên tập trung phát triển các sản phẩm chất lượng cao, trải qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm khoa học nghiêm ngặt và đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Thông qua việc đầu tư công nghệ, tối ưu hóa công thức và bao bì trên từng sản phẩm các sản phẩm công nghệ sinh học Webiotech đã và đang từng bước hoàn thiện và được người tiêu dùng đón nhận.

Nhận thức rõ: “muốn có những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, yếu tố con người giữ vai trò quyết định”, ngay từ khi thành lập tới nay, Webiotech đã và luôn tập trung công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực làm việc, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng cho toàn bộ đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân viên của công ty nói riêng và toàn thể hệ thống nói chung. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh phức tạp, đội ngũ lãnh đạo công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những cách làm mới để công tác bồi dưỡng, đào tạo không bị gián đoạn. Đến với Webiotech, khách hàng sẽ không còn thấy xa lạ với cảnh họp online, đào tạo online thậm chí là bán hàng và các chiến dịch quảng bá ra mắt sản phẩm online.

Cảm xúc của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu

Với mong muốn đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm khác biệt, hoàn hảo nơi cảm xúc của khách hàng được coi là thước đo giá trị hương hiệu, trong suốt quy trình sản xuất và phân phối sản phẩm, nhãn hàng Webiotech luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Bắt đầu từ việc lắng nghe thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, trân trọng từng câu chuyện nhỏ nhất đến nỗ lực đồng hành cùng khách hàng trong hành trình trải nghiệm giá trị sản phẩm đó chính là tư tưởng xuyên suốt của chúng tôi.

Quan điểm truyền thông khác biệt – sản phẩm biết nói

  Song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Webiotech chú trọng đến khâu truyền thông, marketing và nâng cao vị thế thương hiệu. Điểm khác biệt trong quan điểm truyền thông của Webiotech so với các sản phẩm khác ở chỗ chúng tôi luôn cho rằng phương pháp truyền thông lâu bền và hiệu quả nhất nằm ở chính chất lượng và và sự hài lòng sản phẩm mang lại hay nói cách khác là “sản phẩm biết nói”. Hầu hết khách hàng của Webiotech là các khách hàng trung thành với sản phẩm. Họ có thể sử dụng sản phẩm lần đầu một cách tự nhiên hoặc vì tò mò rồi vì yêu sản phẩm mà trở thành khách hàng trung thành thậm chí trở thành “đại sứ truyền thông” cho chính sản phẩm họ sử dụng. Với quan điểm đó, không khó để nhận ra các chiến dịch truyền thông của Webiotech tập trung vào các chương trình tri ân khách hàng, chương trình thiện nghuyện..

  Bên cạnh phương án truyền thông thông qua chất lượng sản phẩm, nhận thức được tầm quan trọng của việc chhuyển đổi số trong bối cảnh đầy biến động, từ đầu năm 2021 nhãn hàng Webiotech bắt đầu xây dựng hệ thống truyền thông online thông qua website, fanpage, các nền tảng mạng xã hội nhằm đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm. Các hệ thống phân phối như siêu thị, đại lý, các điểm bán lẻ cũng sẽ được Webiotech tập trung phát triển trong thời gian tới để không ngừng mở rộng thị trường tiềm năng thông qua các phương thức truyền thông phù hợp và hiệu quả.

Tập trung phát triển mạnh thị trường trong nước và vươn mình quốc tế

Tập trung phát triển thị trường trong nước thông qua việc tối ưu hóa giá trị, giá thành sản phẩm và xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp là mục tiêu mà Webiotech hướng tới trong kế hoạch đến năm 2022. Để chinh phục khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc, bên cạnh việc tối ưu hóa giá trị sản phẩm và dịch vụ, Webiotech còn tập trung nghiên cứu thị hiếu, thói quen sử dụng, đặc điểm và nhu cầu của người tiêu dùng ở mỗi khu vực từ đó xây dựng và phát triển mạng lưới phân phối, bán lẻ và các chiến dịch truyền thông phù hợp.

Với mục tiêu vươn mình hội nhập quốc tế, Webiotech đang từng bước hiện thực hóa thông qua việc kí kết các chương trình hợp tác xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc và Đông Nam Á. Tính đến tháng 4/2021, sản phẩm đầu tiên của Webiotech đã có mặt tại thị trường Hải Nam – Trung Quốc.

NHẬN THÊM TƯ VẤN TỪ WEBIOTECH

Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại thông thin cho webiotech nhé !