Tại sao chúng ta nên lựa chọn sản phẩm lau sàn sinh học? Lau sàn sinh học Webiotech có chất lượng?

Có nhiều lý do để sử dụng lau sàn sinh học để làm sạch sàn nhà. Đây là một số ưu điểm của việc sử dụng lau sàn sinh học:

  1. Loại bỏ vi khuẩn và các mầm bệnh: Lau sàn sinh học có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn và các loại mầm bệnh, giúp ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm.
  2. An toàn cho môi trường: Lau sàn sinh học được làm từ các thành phần tự nhiên và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và động vật.
  3. Tăng tính hiệu quả: Lau sàn sinh học có thể làm sạch sàn nhanh hơn và sạch hơn so với các phương pháp làm sạch khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  4. Tiết kiệm chi phí: Lau sàn sinh học có thể tái sử dụng và có tuổi thọ cao hơn so với các loại lau sàn thông thường, giúp tiết kiệm chi phí cho việc làm sạch…

Vì vậy, sử dụng lau sàn sinh học là một phương pháp làm sạch sàn hiệu quả và an toàn cho môi trường.

Lau sàn sinh học là một phương pháp làm sạch sàn bằng các sản phẩm hóa học và chất bổ sung sinh học. Công nghệ này giúp làm sạch sàn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm thiểu sự sử dụng các hóa chất độc hại.
Để lau sàn sinh học đúng cách, bạn cần biết một số điều sau:
1. Lựa chọn sản phẩm lau sàn sinh học phù hợp với mục đích sử dụng và loại sàn.
2. Sử dụng quy trình lau sàn đúng cách, bao gồm: quét bụi, phun dung dịch lau sàn lên sàn, lau sạch bằng máy lau nhà hoặc kit lau tay, và lau khô sàn.
3. Đảm bảo sản phẩm lau sàn được sử dụng đúng liều lượng và thời gian quy định, để đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
4. Bảo quản sản phẩm lau sàn sinh học đúng cách, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
5. Thực hiện việc lau sàn thường xuyên để giữ cho sàn luôn sạch và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật.
Ngoài ra, bạn cần đặc biệt chú ý đến các hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn mà nhà sản xuất cung cấp, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người sử dụng.
Lau sàn sinh học Webiotech có chất lượng?
  • Lau sàn Webiotech có thành phần chống trơn trượt và tinh chất giúp sàn nhà nhanh khô nên mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng. Vừa sạch vừa không trơn trượt. Việc không trơn trượt và sàn nhanh khô giúp cho sàn nhà được bảo vệ tối ưu trong trạng thái sạch khuẩn và không ẩm mốc nhất là khi khí hậu ẩm ướt. Đây là những tính năng gần như chỉ có trong sản phẩm lau sàn Webiotech so với các sản phẩm cùng loại.
  • Cũng như toàn bộ dòng sản phẩm Webiotech, lau sàn Webiotech là sản phẩm chính hãng của công ty cổ phần tổng công ty Vinahan E&C. Chất lượng của sản phẩm được công nhận bởi các cơ quan uy tín: tổng cục đo lường chất lượng của Bộ Khoa học công nghệ Việt Nam; top 100 thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng năm 2021, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn HACCP và ISO 13485:2016 của châu Âu. Ngay cả bao bì sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn an toàn ISO 45001:2018. Đồng thời Webiotech niêm yết và cam kết giá thành sản phẩm trên hệ thống icheck Việt Nam giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Hotline: 024 6327.3459 – Zalo: 0868.573.635
Address: Số nhà 88 liền kề 22, Khu Đô Thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *