WEBIOTECH tham gia bình chọn top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Chương trình bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 7 phiên bản đặc biệt năm 2021” đã chính thức được khởi động. Lễ vinh danh dự kiến sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021 và được truyền hình trực tiếp trên VTC1 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC

Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.Thêm mới

Các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất sẽ được vinh danh

Ngày 25/4/2021, nhãn hàng Webiotech – công nghệ sinh học chính thức tham gia chương trình bình chọn top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em. Khởi động lần đầu tiên năm 2013, trải qua 6 mùa giải thành công tốt đẹp, chương trình đã trở thành hoạt động thường niên uy tín nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chương trình giúp tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đồng thời khuyến khích “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đặc biệt chương trình bình chọn lần thứ VII do Bộ lao động thương binh và xã hội chỉ đạo là phiên bản đặc biệt hướng tới các doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc, tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em trong đại dịch Covid19.

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe và nhân văn của Ban tổ chức, Webiotech đảm bảo tốt nhất các tiêu chí chất lượng, chính hãng… thông qua hồ sơ sản phẩm minh bạch và đầy đủ. Bên cạnh đó, Webiotech cũng là đơn vị hưởng ứng tích cực nhất chương trình trao quà giúp đỡ các khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid19 do Ban tổ chức kêu gọi. Với Webiotech những món quà tuy nhỏ bé nhưng gửi gắm tấm lòng lớn của đại gia đình Webiotech và cộng đồng nói chung.Webiotech

Chương trình bình chọn công khai, minh bạch, khẳng định được uy tín và nâng cao nhận thức trong xã hội

Để tham gia bình chọn cho Webiotech – công nghệ sinh học và các sản phẩm khác, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào website bình chọn chính thức: binhchonvn.vn. Tại đây, khách hàng sẽ thỏa sức tìm hiểu và thể hiện cảm xúc, đánh giá bình chọn theo thang điểm với các tiêu chí. Người tiêu dùng cũng có thể chia sẻ ý kiến trong phần lấy ý kiến của độc giả Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh. Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn, Hội đồng thẩm định sẽ tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí chương trình để vinh danh. Sản phẩm, dịch vụ được vinh danh khi có trên 80% số phiếu bình chọn có tổng điểm trên 80 điểm trong tổng số phiếu Ban thư ký thu được của sản phẩm, dịch vụ đó. Kết quả trên sau đó được xếp theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp từ 1 đến 100 để chọn top 100.

Sự góp mặt của các thương hiệu lớn

Tham gia chương trình, Webiotech – công nghệ sinh học không chỉ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam như: Bảo hiểm Manulife; Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam; Tổng công ty CP bảo hiểm Bảo Việt; Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam; Công ty TNHH Trung tâm thương mại Lotte VN; Vinmart; Công ty TNHH NN MTV yến sào Khánh Hòa; Công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam); Công ty TNHH dược phẩm Á Âu; Công ty TNHH dinh dưỡng Nutricare; Công ty TNHH Nestle Việt Nam; Công ty TNHH Bel Việt Nam (sp phô mai con bò cười); Công ty TNHH Trung Thành; Dầu ăn Tường An…mà còn là cơ hội để các chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, góp ý, đánh giá từ hàng triệu hàng triệu khách hàng qua đó cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ hơn nữa.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đoạt giải dự kiến sẽ được tổ chức trang trọng tại Hà Nội vào dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và phản ánh đậm nét trên báo chí trung ương và địa phương. Các doanh nghiệp, đơn vị có sản phẩm, dịch vụ được bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 7 sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực.

https://nhandan.com.vn/tin-tuc-xa-hoi/khoi-dong-binh-chon-100-san-pham-va-dich-vu-gia-dinh-tot-nhat-640567/

NƯỚC GIẶT SINH HỌC WEBIOTECH

Fanpage: https://www.facebook.com/webiotechcongnghesinhhoc

Website: http://webiotech.vn/

Hotline: 0879485999

2 thoughts on “WEBIOTECH tham gia bình chọn top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *